ใกล้แตกแล้ว

36w. แล้วคะ ก่อนท้องน้ำหนัก 58 ตอนนี้72 แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ

ใกล้แตกแล้ว
84 ตอบกลับ

35+2 ก่อนท้อง45 ตอนนี้53.6 ขึ้นมา8โลต๔ดกะนมแตกเรียบร้อยจ้า😭

28วีค ก่อนท้อง 40 ตอนนี้ 48.5 แล้ววตัวเล็กในท้องหนัก 1135กรัม

ตลอดการท้องขึ้นมา 11 โล ผ่าคลอด 1 อาทิตย์ยุบไป 9 แล้วค่ะ

ก่อนท้อง58ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14วีคน้ำหนัก62ละจ้า

ก่อนท้อง48ตอนนี้ท้องได้36+1วีคขึ้นมาเป็น60แล้วค่ะ

ก่อนท้อง 44 ค่ะ 36+3วีค ตอนนี้ นน. 62 ขึ้นมา 18 กินโลคะ

38+3 w ก่อน 51 ตอนนี้ 65 ล่าสุดคุณหมอให้คุม นน. แล้วค่ะ

ตอนนี้34วีคค่ะ..นน.ก่อนท้อง66ตอนนี้77แล้วจร้า😂😂

31w+ ก่อนท้องนำ้หนัก 44 ตอนนี้ นำ้หนัก 57 ค่ะ

ตอนนี้31w+ ขึ้นมา14โลละค่ะ 😅 ก่อนท้อง41 ตอนนี้55