ใกล้แตกแล้ว

36w. แล้วคะ ก่อนท้องน้ำหนัก 58 ตอนนี้72 แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ

ใกล้แตกแล้ว
84 ตอบกลับ

15-16โลแล้วจ้า กังวลว่าจะลงยากมากหลังคลอด🤣

36weekก่อนท้อง 60 ตอนนี้ 83 ค่ะขึ้นมาเยอะมาก

บ้านนี้39w ก่อนท้อง40 ตอนนี้57 ขึ้นมา17โลค่าาา

ก่อนท้อง53ตอนนี้ ท้อง 7เดือนแล้วค่ะ 58โลค่ะ

ก่อนท้อง65 ตอนนี้จะแปดเดือนแล้วหนัก84จ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง58ตอนนี้33+6wหนัก69แล้วจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 65 แล้ว จ้า. 38 w ค่ะ

35w 3d ก่อนท้อง น้ำหนัก 56 ตอนนี้น้ำหนัก 69 คะ

ก่อนท้อง47 ตอนนี้26+6w.หนัก53คะ หนักน้อยมาก

31w.บ้านนี้ก่อนท้อง 57 ตอนนี้ไป 73 แล้วค่ะ