ประสบการณ์ คลอดก่อนกำหนด

36W 5D. หนูมาให้กำลังใจแม่ๆทุกคนนะคะ ไม่ต้องกังวลมาก ดูแลตัวเองให้ดี กินอาหารมีประโยชน์ แล้วลูกเราจะปลอดภัยค่ะ สู้ๆจ้า ??

ประสบการณ์ คลอดก่อนกำหนด
41 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยตอนนี้ 31 w หมอฉีดยากันแท้ง สัปดาละ 1 ครั้ง และบอกขอให้อดทนอีกนิดให้ครบ 35-36 w หมอจะผ่าให้ ณ ตอนนี้นอนอย่างเดียว ห้ามเดิน ห้ามนั่งนาน #เป็นกำลังใจอีกคนค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะ ยังอีกนิดเดียวแล้วคุณแม่

เราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ หมอนัด 27 ใกล้จะถึงนี้ 36 วีคค่ะ กังวลนิดๆ ค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก น้ำหนักน้อยจังค่ะ

4y ago

น้องออกมา 2480g จ้า แค่น้องแข็งแรงก็พอค่ะ สู้ๆ

ยินดีด้วยค่ะ 35wท้องแข็งบ่อยมาก ท้องแรกไม่เคยเป็นเลย ไม่รู้คุณหมอจะให้ผ่าเมื่อไร (คนแรกผ่าค่ะ)

4y ago

สู้ๆค่าาา 🙏

น่าชังเชียวลูก..เราเองหมอก็บอกเสี่ยงก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ กังวลนิดๆ

4y ago

ไม่ต้องกังวลมากนะคะ สู้ๆค่า

เราก็คลอดก่อนกำหนดค่ะตอน 34w นน2376ก. น้องแข็งแรงดี ปัจจุบัน5ขวบกว่าแล้ว

4y ago

ท้องเเข็งบ่อยค่ะ สาเหตุน่าจะเปนเพราะทำงานหนักค่ะ

สอบถามค่ะ น้องหนักเท่าไร คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

4y ago

ออจ้า

38วีคน้องเงียบมาก ไม่ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

แก้มมาเต็มเลยค่ะ น่ารักที่สุดเลย

ยินดี​ด้วย​ค่ะลูกน่ารักมาก☺️

แข็งแรงดีทุกอย่างใช่มะคับ