สอบถามการผ่าคลอดค่ะ.

สวัสดีค่ะคุณแม่ๆ...ขออนุญาตสอบถามนะคะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36W+4ค่ะมีอาการเจ็บท้องทุกๆ10นาทีท้องแข็งปวดร้าวหน้าขาปวดหน่วงจิมิค่ะ...คุณหมอกำหนดผ่าคลอด38W+5(12ต.ค.64)ค่ะอยากทราบว่าถ้าไปรพ.ตอนนี้หมอจะผ่าให้ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการเจ็บปวดจริงๆ จนทนไม่ไหว หมอก็จะผ่าให้ค่ะ แต่ถ้าไม่ปวดสักเท่าไหร่ แค่เจ็บหลอก หมอก็จะให้เฝ้าดูอาการต่อไปจ้า หมอได้กำหนดวันที่ผ่ายังคะ

3y ago

ขอบคุณนะคร๊าา❤️❤️

ถ้าแม่เริ่มปวดท้องถี่ๆ ก็ไปหาหมอได้เลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะไปมาเรียบร้อยแล้วค่ะคุณหมอบอกเจ็บท้องเตือนค่ะ❤️❤️