ริดสีดวง

36W.เป็นริดสีดวง​เวลาอึจะเจ็บมีก้อนปูดๆออกมาจากรูทวารเคยมีเลือดออกครั้งนึงเวลาคลอดจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ บ้านนี้เปน เพียงแต่ว่าถ้าคลอดธรรมชาติ ลูกอาจจะดันทำให้ริดสีดวงแตกได้ค่ะ บ้านนี้ค่อนข้างหนักหน่วง แต่ต้องรอคลอดก่อนถึงผ่าตัดได้จ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ