ริดสีดวง

36W.เป็นริดสีดวง​เวลาอึจะเจ็บมีก้อนปูดๆออกมาจากรูทวารเคยมีเลือดออกครั้งนึงเวลาคลอดจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

เวลาคลอดไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่เวลาเราเบ่ง อาจจะโผล่ออกมาได้เหมือนบ้านนี้ค่ะ ท้อง3แล้ว ครั้งนี้โผล่ออกมาไม่หายแต่ไม่เจ็บ สงสัยต้องผ่าค่ะ