36 สัปดาห์ 5 วัน แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงไหมคะ

36 สัปดาห์ 5 วัน แม่ๆรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงไหมคะ ช่วยตอบทีค่า หรือดิ้นแรงมากๆ ตอนช่วงไหนกลางวันหรือกลางคืน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+4 ดิ้นกลางคืนเก่งมากค่ะ กลางวันก็ดิ้นแต่ไม่มากชอบโก่งตัวมากกว่า แต่พอช่วงค่ำมาจนดึกน้องดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ ดิ้นจนปวดฉี่หลายรอบเลย แน่นท้องไปหมดแล้วค่ะแม่ 😅

4y ago

เป็นเหมือนกันคะ