36 สัปดาห์ 🎈

36 สัดาห์ แม่ๆแต่ละบ้านน้องน้ำหนักกี่กรัมค่ะ#ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

ซาวตอน 34+4 สัปดาห์ 2700 กรัม ค่ะ แต่ตอนนี้แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กังวลนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ลูกน้ำหนัก 3000 กรัมแล้วค่ะ หมอยังเตือนให้คุมอาหารด้วยค่ะ

36 วีคได้ 2700 กรัมค่ะ หมอบอกกำลังดี ถ้าเยอะกว่านี้จะคลอดเองลำบาก

36 วีค ซาวด์ได้ 2โล2 เลยบำรุงเน้นไข่ไก่ นม คลอดตอน39 วีค น้อง3โลค่ะ

ซาวด์มาเมื่อวันศุกร์ อายุครรภ์36w5d น้ำหนัก ลูก 2800 กรัมค่ะ

3y ago

เน้นทานอะไรค่ะ เค้าเพิ่งซาววันนี้ลูก 2500 กรัมเอง ขึ้นมาจากเดือนที่แล้วแค่ 300 กรัมเอง

ซาวด์ตอน 35+4 วีค นน.ลูก 2542 กรัม ตอน 37+4 วีค นน.ลูก 3151 กรัมค่ะ

3y ago

ถ้าทานแป้ง ทานหวาน ทานไขมัน ก็จะลงแม่ ไม่ค่อยลงลูกค่ะ ทานโปรตีนให้ถึง ลงลูกแน่นอน

35วีคน้ำหนัก2700กรัมแต่หมอบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยไป

ซาวด์วันที่ 19/10/64 36w2d น้ำหนักลูก 3,216 กรัมค่ะ😊

ปัยซาวตอน36wได้2,900กรัมตอนนี้37w+1dแร้วจ้า

ซาวด์ตอน 35+3 น้ำหนัก 3079กรัมค่ะ