ใช่อาการเจ็บเตือนมั้ยคะ

36 วีค+ 5 ตอนนี้รู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนเวลาเป็น ปจด ถี่ขึ้นทุกๆประมาณ 4-5 นาที สังเกตมาตั้งแต่ตอนตี2 จนตอนนี้ต่อเนื่องมา ประมาณ 1 ชั่วโมงแล้ว จะปวดเรื่อยๆ ใช่อาการเจ็บเตือนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอนะคะ อาการใกล้คลอดแต่ละคนไม่เหมือนกัน ส่วนตัวบ้านนี้ปวดเหมือนปวดประจำเดือนปวดเรื่อยๆจนทนไม่ไหวไปโรงพยาบาลมดลูกเปิด3เซนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ