ตื่นเต้นจัง ใกล้ความจริงแล้ว

36 weeks แล้วจ้า กำหนดคลอด 5 กค ลูกสาวจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา 20 กก แม่กับพ่อลุ้นหนักมาก ลุงหมอรอให้ปวดท้องคลอดเอง ตื่นเต้นทุกวัน ก่อนคลอดจะมีอาการยังไงบ้างน๊า ?

ตื่นเต้นจัง ใกล้ความจริงแล้ว
1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นๆ คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

4y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรก ขอบคุณค๊า 🥰