20 weeks แล้วจ้า

ยังไม่รู้เพศเลย คุณแม่บ้านอื่นรู้เพศลูกตอนกี่วีคคะ?

20 weeks แล้วจ้า
40 ตอบกลับ

รู้ตอน 22wค่ะ ความจริงก็รู้ตั้งแต่3-4เดือนเเล้วค่ะ ว่าอาจเป็นผู้ชาย แต่หมอบอกว่ายังไม่แน่ใจพอเข้าสัก6เดือน หมอบอกเลยว่าเป็นผู้ชาย100% ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งรู้ตอน36วีคคะ ไปซาวด์ครั้งแรก20วีคน้องหนีบไว้เพิ่งรู้ตอน36วีคคะ

บ้านนี้รู้ตอน 15 วีค 3 วันจ้า ตอนนี้ 22 วีคแล้วค่ะ 😊 ได้ลูกสาวค่ะ กำหนด 16 ธันวาคม 63

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด29ธันวาค่ะ

บ้านนี้15วีคคะ วันที่31สิงหานี้หมอนัดแม่ว่าจะอัลตร้าซาวดูเพศน้องด้วย

รู้ตอน13w ค่ะ ผู้ชาย ใช้วิธีตรวจเลือดหาโครโมโซม

รู้ตอนซาวดูอายุครรภ์เลยค่ะ 18 สัปดาห์

20​ เท่ากัน​ รู้แล้วจ้า​ #แม่ท้องสวยมาก​ 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นว่าจะได้ลูกชายหรือลูกสาว☺️

12 weeks คะ รู้เร็วมาก น้องอ้าขาพอดีเลย

รู้เพศตอน 15 วีคค่ะจากการตรวจ NIPT ค่ะ

บ้านนี้ 21week ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ