คนท้อง

36+2 กำหนดคลอด 9 ธันวา น้ำหนักน้องแค่ 2439 เองค่ะ น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ช่วงท้องสัปดาห์ท้ายๆเด็กจะน้ำหนักขึ้นเร็วเลย 2.4 กก. คลอดออกมาก็ไม่ต้องอยู่ตู้อบแล้ว

5y ago

ซาวค์เมื่อวานได้แค่ 2439 เองค่ะ หมอให้กินไข่ เช้า กลางวัน เย็น เผื่อน้ำหนักน้องเพิ่ม555