ป๊าเรียกแม่เสือสาว

36 week นอยมากก ป๊าหาครีมให้ทาตั้งแต่เดือนแรก กลัวคลอดแล้วแม่จะใส่เอวลอยไม่ได้ พอมาเดือนสุดท้าย จบกัน!!!!!!

ป๊าเรียกแม่เสือสาว
7 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีคยังไม่แตกค่ะ แต่กลัวจะไม่รอดเหมือนกัน บ้านนี้ทำใจไว้ตั้งแต่ท้องเลยไม่ได้มาบำรุงอะไรสักอย่างเพราะเห็นมาเยอะมากค่ะแม่ ว่าถ้าจะแตกก็แตกบำรุงดีแค่ไหนก็แตกอยู่ที่ผิวแต่ละคน ได้แต่ทำใจไปวันๆว่าจะแตกวันไหนไม่ช้าก็เร็วหรืออาจจะหลังคลอดเสร็จก็ได้😂

1y ago

เป็นคนผิดบางมากค่ะ โดนอะไรนิดหน่อยก็เป็นรอยแล้ว

เหมือนกันค่ะ บำรุงตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ตอนนี้35วีคแล้ว แตกแบบนี้เลยค่ะแม่

เราก็มาแตกลายตอน 37w ค่ะ😂

1y ago

เห็นแล้วนอยเลยค่ะ อุตส่าห์ตั้งใจบำรุงเช้าเย็น

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

หลังคลอดน่าจะเจองานยากเลยค่ะ รักษาผิวต่อ✌️✌️❤️

เหมือนกันค่ะเเม่🤣

1y ago

คุณพ่อเรียกแม่เสือสาวเลยค่ะบ้านนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหนือนกันเลยจ้า