36+6 week

36+6 week มีความรู้สึกเหมือนน้องดันๆตรงหัวหน่าวเลยค่ะ ปวดหัวหน่าวด้วยจนเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ แม่บ้านอายุครรภ์ใกล้เคียงกัน มีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้36w4dมีท้องปั้นท้องเเข็งเเละปวดท้องปวดเหมือนปวดประจำเดือนถามหมอหมอบอกเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ

เป็นค่ะทางนี้ปวดหลังปวดจิมิ มีอาการแั้นแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะ 33วีค5วันค่ะ