คลอดก่อนกำหนดจ้า

36 w 3d วันที่ 19/6/63 น้ำคร่ำไหลเป็นก็อก ก่อนเลยจ้า มีอาการปวดท้องตอนมาถึงโรงพยาบาล มดลูดเปิด 4 เซ็น แต่เด็กไม่กลับหัว เลยต้องผ่าฉุกเฉินเลยจ้า หนัก 2930 กรัม นะคะ ผู้ ญ🥰

คลอดก่อนกำหนดจ้า
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้รอลุ้นทุกวันเลยอยสกเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ 😍

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊🎉

ยินดีด้วยนะคะแม่😍

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ😍