คลอดก่อนกำหนดจ้า น้องเอญ่า 37w 3d

คลอด 31. สค 62 ?น้ำหนัก2560 กรัม

คลอดก่อนกำหนดจ้า น้องเอญ่า 37w 3d
39 ตอบกลับ

ไม่ถือว่าก่อนกำหนดนะคะแม่ 37วีคสามารถคลอดได้แล้วค่ะ น้องน่าชังจ่ำม่ำมาก❤❤

น่ารักน่าซังมากค่ะแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องหัวสวยมากเลยค่ะ😍

น่ารักจังเเม่นี้อยากคลอดเเล้ว38วีค

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

น่าชังจังเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

น่าชังจังค่ะ คุณแม่ อยากอุ้ม

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก 😊

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ