bé gò.

36 tuần ma bé gò nhiều quá mấy mom. Có ai giống mình k, thấy cũng lo

10 Các câu trả lời

Nếu là pé đầu thì bạn nên đi khám để bsi họ dưỡng thai cho khoẻ mẹ & pé nhé. 36w thì còn sớm lắm sinh pé ra nhỏ tội nó. Mình lúc đầu cũng vậy, vừa gò vừa đau bụng đi bsi cho thuốc đặt kéo tới đúng 39w 4d mới sinh. Chúc bạn thai kỳ khoẻ mạnh, mẹ tròn con vuông

m cũng đang zi nè..bé m 36w cũng gò đôi lúc còn đau bụng duới nữa..m lo bé ra sốm hơn ngày dự sinh.nên kệ chuẩn bị tâm lý đi đẻ bất cứ lúc nào í..hehe

M nên ik khám nha.hồi mình cũng gò nhiều ik khám.bsi nói cơn gò cường tính bắt mổ lúc đó mình cũng 36t bé sinh non.

Mình lúc trước cũng vậy, gò cứng bụng lun ấy. Mỗi lần bé gò là mắc tè..

Bạn khám thử xem sao. Mình cũng gò cứng bụng mà 40w mới sinh

Minh bua nay cung gần 36w rồi mà thấy bụng gò cứng ngắc luôn

Nó mà gò nhiều thì nên đi kiểm tra mom ạ

Gò nhiều thì nên khám đi mom ơi

Mình lúc trước cũng v.

Mom nên đi khám nha