มูก

36+6 มีอาการปวดท้องร้าวไปหลัง ลงมาที่ต้นขา แล้วมีมูกปนเลือดนิดหน่อยออกมา แบบนี้ปกติไหมคะ

มูก
7 ตอบกลับ

พบหมอได้เรยค่ะ เพราะมีมูกบนเลือด หมอขะได้ตรวจว่าปากมดลูกเปิดหรือยัง

สันยานเตือนใกล้คลอดค่ะแม่ เตรียมตัวเตรียมของที่ต้องใช้ให้พร้อมค่ะ

น่าจะใกบ้คลอดค่ะ ถ้ามีมูกเบือดออกมาน่าตะเป็นสัญญาณเตือนแล้วค่ะ

อาจจะไกล้คลอดแล้วรึเปล่าค่ะแม่...ลองไปหาหมอดูนะค่ะ..✌✌

เปนแบบนี้กี่วันคลอดคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ

ไกล้คลอดคะแม่