ท้องแข็ง

36+6 ปวดท้องแข็งบ่อยมากไม่ถี่แต่มากกว่า10ครั้งขึ้นไป/วัน จะเดินจะนั่ง ก็ปวดมาก รุ้สึกปวดจิมิปวด รู ทวารด้วยค่ะอาการนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

ท้องแข็ง
9 ตอบกลับ

36wเหมือนกันค่ะ ต้องพยายามนอนพักผ่อนเยอะๆ..เมื่อวานนั่งรถมอไซไปตลาดใกล้ๆ ท้องแข็งทรมานมาก เดินเกือบไม่ไหว..ถ้าเป็นแบบนี้ก็ต้องพยายามอยู่นิ่งๆดีที่สุด ถ้าไม่อยากคลอดก่อนกำหนด (บ้านนี้ท้องเล็กนิดเดียว) แม่ท้องใหญ่มากนะคะ น่าจะเดินลำบาก

4y ago

นอนอย่างเด่วเลยค่ะเดินไม่ไหวถ้าลุกขึ้นเดินหรือนั่งท้องจะแข็งทันทีเลยแม่เหนื่อยมาก😂😂😂

36+4 เเล้วค่ะ มีมูกเลือดออกช่องคลอด มาตั้งเเต่ 36+1 ปวดหลัง ตึงท้องน้อย ปวดรอบๆช่องคลอด มากเช่นกันค่ะ ปากมดลูกเปิด 1cm หมอให้รอน้ำเดินค่อยไปรพ.

4y ago

1เซนเหมือนกันค่ะกลับบ้านมารออย่างเด่วเลย

เหมือนกันเล้ย​ วีคเท่ากันด้วยหมอบอกแค่เตือน​ ถ้าอาการนังไม่ครบตามในใบหมอก็นอนอยู่บ้านก่อน​ แต่ปวดจิมิมากเลยย​ ปวดท้องเตือนด้วย

4y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ​ ท้องแรกด้วยกลัวน้ำเดินแล้วไม่รู้ตัวว่าน้ำเดินมากเลย

ท้องใหญ่เหมือนแฝดเลยค่ะ ลองพยายามอย่าเดินบ่อย นั่งนานค่ะ ถ้ายังแข็งบ่อยหาหมอค่ะ

36+4 ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ รู้สึกปวดจิมิ เป็นอาการปกติไหมค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดไปหมดแล้ว

สุ้สุ้ในการคลอดน่ะค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะใกล้แล้ว

ใช่จ้าแม่

ใช่ต้าแม่