แม่ๆ ท่านไหนลูกไม่กลับหัวบ้างคะ

36+6 กำหนดคลอด 6 พ.ย. 62 ค่ะ แต่น้องไม่กลับหัว เลยมีกำหนดผ่าคลอด 31 ต.ค. นี้ค่ะ แต่หวั่นๆ ว่าจะแตกก่อน คุณหมอให้ลุ้นถ้าปวดท้องคลอด หรือน้ำเดิน ก่อนกำหนดผ่า ลุ้นว่าน้องจะกลับหัวรึป่าว ถ้ากลับหัวก็ให้คลอดเองได้ค่ะ แต่ถ้าไม่กลับหัว ก็ต้องผ่าคลอด ตอนนี้ลุ้นอยู่ทุกวันเลยค่ะ พร้อมมากกับการคลอด จะด้วยวิธีไหนก็ตาม อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ ???

แม่ๆ ท่านไหนลูกไม่กลับหัวบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวแต่น้ำคร่ำน้อนคลอดเองไม่ได้เลยต้องผ่าด่วนค่ะ สุ้ๆนะคะ✌

4y ago

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ ผ่าคลอดวันที่ 14 พฤศจิกายน 62 ค่ะ น้องกลับหัวค่ะ แต่รอจนแล้วจนรอด ก็ไม่ยอมออกค่ะ จนต้องผ่าตอนอายุครรภ์ 41 สัปดาห์ 1 วัน 5555+ ยู่จนเต็ใที่เลยค่ะ ออกมาปลอดภัย แข็งแรง สมบูรณ์มาค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน 17 วันแล้วค่ะ พลิกคว่ำ พลิกหงายได้แล้วด้วยค่ะ #ไวมาก 😁😁