ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าครบกำหนดคลอดตามที่หมอกำหนดแต่เรายังไม่คลอด คุณหมอจะเลื่อนวันนัดให้ไหมค่ะจะโดนกระตุ้นไหมค่ะ หรือยังไง กำหนดคลอด 6.พ.ย นี้ค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่หมอประเมินคะ แต่ให้ไปตามนัดที่หมอนัด และไปเมื่อมีอาการคลิดจริง