เจ็บแบบไหนต้องไปรพ.ค่ะ

36+6 w ค่ะ พอดีมีอาการปวดท้องเป็นๆหายๆปวดหลังด้วยค่ะ เหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ไม่มีมูกทีค่ะ ไม่มีน้ำเดินทีค่ะ เลยไม่มั่นใจกลัวเจ็บท้องหลอก ปล.อยุ่คนเดียวค่ะสามีทำงานกะกลางคืน

1 ตอบกลับ

ตอนนี้หายหรือยังคะปวดท้องน้อยคล้ายเป็นประจำเดือนเเล้วเจ็บถี่ๆมั้ยถ้าตอนนี้ยังไม่หายไปหาหมอดีกว่านะอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ