น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??

36+5วีคแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่14โลเองลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ?

น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??
141 ตอบกลับ

บ้านนี้34+5 ขึ้นมา4กิโลค่ะ คุณหมอยังบอกว่าน้องน่าจะตัวโต แต่คุณหมอยังไม่ได้ซาวด์ให้นะคะ แค่วัดยอดมดลูกค่ะ

ตลอดอายุการตั้งครรภ์ไม่ควรเกิน 15 กก.ค่ะแม่ แต่ก็ขึ้นกับBMI ของคุณแม่ด้วยนะ อยู่ในเกณฑ์ไหนก่อนท้อง

14 โลนี่ไม่น้อยนะคะแม่ คนท้องปกติไม่ควรเกิน 9-11 โลค่ะ #น้ำหนักเยอะก็ไม่ได้ลงที่ลูกเสมอไปนะคะ

บ้านนี้ขึ้น 10 โล น้ำหนักลูก 3039 กรัม 36W+3D แม่ต้องถามหมอเวลาหมอซาวด์นะจ๊ะ ว่าน้ำหนักลูกเท่าไรเอ่ย

5y ago

แม่ทานโปรตีนเน้นๆเลยจ๊า ช่วง 7-9 เดือนนี้เร่งได้บำรุงเลยจ๊าแม่

เราก็ 36+5 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา11กิโลกว่าแล้ว. ไปอัลตร้าซาวด์อาทิตย์ที่แล้ว น้ำหนักลูก 2986 แล้วค่ะ

ขึ้น14โลนี่เยอะแล้วค่ะ น้ำหนักที่เหมาะสมไม่ควรขึ้นเกิน9กิโล หรือถ้าขึ้นเกินก็ได้ถึง15กิโล

น้ำหนักแม่ขึ้นแค่2โลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องในท้องตอนนี้3,045น้ำหนักลงลูกหมดค่ะ 36สัปดาห์ 5วัน

ไม่น้อยนะค่ะ14โลบ้านนี้ขึ้นแค่8โลเองค่ะ พอคลอดน้อง3040กรัมยูนะค่ะของแม่ถือว่าเยอะนะค่ะ

ไม่น้อยนะคะ ของเราตอนท้องจนคลอด น้ำหนักเพิ่มมา 10 โลเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นไม่เยอะ ลูกออกมาแข็งแรงดี 3020กรัมจ้า บำรุงเท่าที่ไหวนะแม่