น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??

36+5วีคแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่14โลเองลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ?

น้ำหนักขึ้นน้อยจ่ะอันตรายไหมค่ะ??
141 ตอบกลับ

บ้านนี้35+5 น้ำหนักขึ้นแค่7โลเองค่ะ แต่หมอบอกตอนนี้น้องเกือบๆๆจะ3โลแล้วค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนคลอดน้ำหนักขึ้นแค่8โลเองค่ะ คลอดลูกน้ำหนัก 3,300 กรัม ค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดขึ้น10โลเอง นน.ลูกตามเกณฑ์ ก้ไม่มีปัญหาอะไรจร้า

ปกติน่ะค่ะ คนเราท้องไม่เหมือนกันอย่าคิดมากค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา8โลเองค่ะ

14 กิโลไม่น้อยนะคะ ตามเกณฑ์เลย บ้านนี้ 37+2 w ขึ้นมา 12 กิโล คุณหมอบอก นน. ดีค่ะ

แม่บ้านนี้9เดือน ขึ้นมา5โลค่ะ กินเต็มที่ได้เท่านี้ แถมมีลง2โลไปอีกจ้า

14 โลไม่น้อยนะคะ​ ตามเกณฑ์​ ควรขึ้น​ 12-14​ กก.​ ตลอดระยะเวลา​ 9​ เดือน​ค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ🥰

บ้านนี้ 37 weeks ขึ้นมาประมาน 9 กก.คะ แต่น้ำหนักน้องปกติ เกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอดน้ำหนักขึ้น 8 โล แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ