ทีม ตุลาคม

36+5 ลูกสาว กำหนด15ตุลา จะถึงไหมน้อออ ทีมตุลาถึงไหนกันบ้างแล้วคะ♥️♥️♥️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีม ตุลาคม
92 ตอบกลับ

กำหนด 16 ตุลาค่ะ แต่หมอบอกน้องตัวเริ่มใหญ่และลดต่ำมากแล้ว น่าจะอยู่ไม่ถึงกำหนด 🥰🥰🥰🥰 โชคดีนะคะคุณแม่ 15ต.ค. ฤกษ์ดีค่ะ

ทีมตุลาค่ะ 38+2 ปากมดลูกเปิด 1ซม. แล้วจร้า #เฝ้ารอเช่นกันค่ะ #ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้22ตุลาคะ​ เจ็บท้องบ่อยมากๆกลัวจะไม่ถึงกำหนดเหมือนกันคะ​ ท้อง2คะ

บ้านนี้ 37+1 น้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ รอลุ้นจะได้ผ่า วันจันทร์​นี้คะ 🥰

บ้านนี้5ตุลาค่ะ เเต่เจ็บท้องบ่อยมากไม่น่าถึงกำหนดค่ะ#ท้องเเรก

35w กำหนด 28 ตค.แต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวคุณหมอเลยนัดผ่า 16 ตค.จร้าา

38+4แล้วยังไม่มีท่าทีจะแตกเลย 🤭สงสัยในนั้นสบายไม่อยากออกมา

36+4วีค ชาย ท้องสองจ้า กำหนด17ตุลา หมอนัดผ่าคลอด+ทำหมัน12ตุลา

แม่บ้านนี้35+2อึดอัดมากเจ็บตรงจิมิแทบจะไม่อยากเดินเลย

กำหนดคลอด10ตุลาค่ะแต่น้องแอบแตกก่อน19กันยา37วีคพอดีค่ะ