แม่บ้านไหนท้องแตกลายตอนไกล้คลอดบ้างค่ะ

36+5 ท้องเริ่มแตกลายแล้ว นึกว่าจะลอด5555 หลังคลอดจะหายไหมค่ะ หรือแค่จางๆลง

2 ตอบกลับ

แตกแล้วใม่มีทางหายค่ะ ถ้าเป็นรอยคล้ำ หลังคลอดก็จะกลายเป็นเส้นขาวๆ ถ้าเคยเห็นคนมีรอยแตกตรงข้อพับขาจะรู้ค่ะ ใม่มีทางกลับมาเรียบเหมือนเดิมจ้า

4y ago

บ้านนี้เคยอ้วนมาก จนตัวแตกลายหมดเลยค่ะ สะโพก ข้อพับขา รอบแขน ใช้ครีมดีขนาดใหนก็ใม่หายค่ะ เป็นเส้นขาวๆ แย่มากกก ยกเว้นหน้าท้องลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะรอดมั้ย😁

ไม่รอดเหมือนกันค่ะ 36w ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่😂