นึกว่าจะลอด ??

นึกว่าจะลอด มาตายเอา 34w ?? ท่าครีมบำรุงทุกวันก็เอาไม่อยู่จริงๆ ด้านบนท้องไม่แตกนึกว่าจะลอด วันนี้เอากระจกมาส่องดู พระเจ้า ท้องฉ๊านนนน มันไม่ใช่แผนที่ประเทศไทยแล้ว นี้มันแผนที่โลกเลยค่ะแม่ขาาา ??

นึกว่าจะลอด ??
61 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ที่ผ่านมาไม่มีรอยเลย ใสๆเลยค่ะ ตอนนี้30W มีรอยชมพู่ๆ ขึ้นแล้วเ้านล่างที่ขอบบิกินี่อ่ะ 😅😅😅 นึกว่าจะรอด สุดท้าย ก็ไม่รอด

เราก็เป็นทาครีมตลอดตลอดสุดท้ายเข้า8-9เดือนแตกจ้า. คลอดมา7เดือนกว่าก็ยังไม่หาย ตามหาครีมที่ช่วยก้ไม่รุ่จะเอาตัวไหน กลัวไม่หายขาด

บ้านนี้มาแตก ตอน34wเหมือนกันค่ะ คนอื่นบอก ไม่ต้องซี... บางคนไม่แตกตอนท้อง แต่กลับไปแตกตอนคลอดก็มีค่ะ แต่บ้านนี้แตกไม่เยอะเท่าไหร่

ตอนท้องแรก 7เดือนท้องไม่แตกเลย ดีใจมาก พอลูกกลับหัวเท่านั้นแหละ แผนที่โลกมาเหมือนกันคร่า โชคดีหน่อยที่ไม่ทิ้งรอยดำไว้เลย

ดูคนท้องแตกๆแล้วคิดมาก เมื่อคืนเก็บไปฝันว่าตัวแตกท้องแตกลาย ตื่นมารีบส่องกระจกดูท้องเลย5555 34+เหมือนกันคะ แต่ยังไม่แตก

ยกให้ลูกหมดเลยพุงเเลกด้วยความสุข พึ่งจะมาเเตกช่วงที่ใกล้จะคลอดเเล้วจ้า เเค่เห็นหน้าเราก็มีความสุขมากเเล้วจ้า

ตอนนี้ท้อง7เดือนท้องแรกยังไม่เห็นท้องว่าลายรึป่าวแต่น้ำนมมาเร้วนมดันมาแตกลายซะงั้นไม่รุ้จะใช้อะไรมาทา. 😹

เหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะรอดมาแตกเอา 33 วีคค่ะ บำรุงครีมดีแค่ไหนก็แตกค่ะ แตกแค่ข้างๆค่ะ เพราะท้องป้าน

เคยเป็นเหมือนกันคะ. นึกว่าจะรอด พอเอากระจกมาส่องแทบซ็อค. เพราะด้านล่างเอามองไม่เห็น.

บ้านนี้ก็ไม่รอดจ้า แตกลายตอนเข้าวีคที่ 36 ตอนนี้คลอดแล้วท้องลายเป็นแผนที่โลกเลยจ้า