36+4เจ็บท้องแต่เจ็บไม่มากมีสิทธิ์คลอดไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่3 36+5 มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะกำหนดคลอด4ก.พ แต่คิดว่าน่าจะไม่ถึงเพราะเคยคลอดลูกคนแรก 37+5 คนหลังๆคุณหมอบอกว่าจะคลอดไวกว่าคนแรกคะ แม่พยายามสังเกตอาการตัวเองดูนะคะว่าเจ็บแบบไหน ถ้าเจ็บมากๆนอนพักแล้วนั่งพักแล้วไม่หายก็ลองไปหาหมอดูนะคะ