คุณแม่ตั้งครรภ์

36+4 มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดหัวหน่าวเจ็บน้องสาวไหมค่ะ พลิกตัวทีน้ำตาจะไหล ปกติไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ แทบไม่อยากจะลุกหรือพลิกตัวเลย ความเป็นแม่นี่สุดๆแล้ว

8mo ago

พาราช่วยได้ค่ะแม่ หมอบอกมาน่ะ

เจ็บตั้งแต่32วีคเดินแทบไม่ได้จนตอนนี้37+5 ไม่ค่อยเจ็บแล้ว

เป็นค่ะ บ้านนี้เป็นยันลูกคลอดได้10วันก็ยังไม่หายเลยค่ะ

8mo ago

ตอนไม่คลอดว่าหนักแล้วตอนคลอดเสร็จหนักกว่าคะแม่เดินทบไม่ได้ขาสั่นไปหมด

เป็นเหมือนกันจ้าตั้งแต่เข้า37weekเจ็บตลอดเลยคะ

8mo ago

หมอให้ทานพาราได้น่ะ ถ้าปวด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

เจ็บค่ะ

8mo ago

สุดๆค่ะแม่