ไม่อยากผ่าคลอด🥲

36+3วิค หมอซาว2โล9 หมอบอกน้องน้ำหนักเกินถ้าถึงเวลาคลอดน้องน่าจะหนักมากคงต้องผ่าคลอดเพราะท้องเเรก เเต่ที่บ้านบอกมันคือน้ำหนักปกติ#แม่ๆคิดว่าปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนคลอด 3-4 โลก็มี ของแม่หมอชิงพูดว่าผ่าอาจจะแปลว่าน้ำหนักน้องเยอะเกินกว่าจะออกอุ้งเชิงกรานแม่ได้ แต่ถ้าแม่อยากจะลองคลอดเองก็คุยกับหมอค่ะว่าอยากลองคลอดดูก่อนไม่ได้ค่อยผ่า

2y ago

ตอนเราไปรอผ่ามีแม่คนนึงท้องแรกคลอดเอง 4,200 ท้อง 2 คลอดเอง 4,800 ค่ะ เต็มเปลเข็นเด็กเลยแม่ น้องจ้ำม่ำม๊ากกกกก

บ้านนี้ท้องแรกน้อง4โลกว่าหมจะให้ผ่าเหมือนกันแต่แม่ขอเกิดเองคะตอนนี้ท้อง3ได้34วิค3วันท้องนี้ก็จะเกิดเองทำหมันด้วยคะ