คนท้อง

36+3ปวดท้องไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นแต่หมอให้กับบ้านได้อยากรู้ว่าอีกกี่วันถึงจะคลอดแล้วถ้าไม่คลอดปากมดลูกเปิดทำไม

1 ตอบกลับ

น่าจะอีก 4-5 วันนะคะ แต่ก็ต้องเตรียมของให้พร้อมนะคะ

5y ago

จ้าเตรียมไว้เรียบร้อยจ้าอยากเห็นน่าลูกมาก