มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง?เบึ่ออาหาร

36+3 แล้ว รู้สึกเบื่ออาหารมากและรู้สึกเหงาๆ ไม่อยากทานข้าวเลย หิวแต่ไม่อยากกิน แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่โตนะคะ

2y ago

จริงหรอค่ะ กังวลจัง