ปรึกษา

36+3 แม่ๆๆบ้านไหนท้องผูกบ้างค่า ทรมาน มาก. แม่ๆมีวิธีไหนที่จะลดอาการท้องผูกบ้างค่า เบ่ง แรง ก็ กลัว มีผลกระทบ ต่อ ลูก.

2 ตอบกลับ

ทานเน้นผักใบเขียว ผลไม้หลากหลาย น้ำมะนาวตอนเช้าๆ วันละ 1 ลูกจ๊า ช่วยได้ถ่ายคล่องนะจ๊ะ ถ้าไม่ถ่ายทุกวัน สัก 2 วันถ่ายครั้งก็ยังดีจ๊า

เราก็ไม่กล้าเบ่งคะ แต่กับแค่การแบ่งอึ คงไม่ทำให้ลูกหลุดได้มั้งคะ ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิด เบ่งแรงก็เป็นริดสีดวงเหมือนเรา 5555