อัปเดตอาการผื่นคัน PUPPP

36+2 ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าเป็นปกติมันคืออาการของคนใกล้คลอด ฮอร์โมนมันสูงหลังคลอดสัก1-2อาทิตย์ก็จะหายหมอให้ยาแก้แพ้กับยามาทา มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

อัปเดตอาการผื่นคัน PUPPP
1 ตอบกลับ

เราเป็นผดผื่นคันขึ้นที่หน้าอก คอ และเอว น่าเกียจมากและคันมากด้วยค่ะ หวังว่าหลังคลอดผดผื่นคันจะหายไปโดยที่ไม่ทิ้งลอยดำไว้ แอบหนักใจค่ะ

4y ago

ได้แต่หวังว่ารอยจะหายไปเหมือนกันค่ะ