แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างค้า❤

แม่เลี้ยงเดี่ยว36+2 กำหนดคลอด9 กค จ้า อีแม่อยากแตกแล้ว น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค้ะจาก47ตอนนี้57 เวลานอนทรมานมากปวดหลังปวดบริเวณจิมิ? ไม่มีวีแววว่าจะแตกเลย ท้องแรกคะ รอลุ้นคะไม่ซาวเลย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างค้า❤
48 ตอบกลับ

37+1 จ้า กำหนด 5 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลย อิแม่ร่างกายจะระเบิดแล้วปวดตั้งแต่หัวยันเท้าเลยค่า 😆😭😂