แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างค้า❤

แม่เลี้ยงเดี่ยว36+2 กำหนดคลอด9 กค จ้า อีแม่อยากแตกแล้ว น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค้ะจาก47ตอนนี้57 เวลานอนทรมานมากปวดหลังปวดบริเวณจิมิ? ไม่มีวีแววว่าจะแตกเลย ท้องแรกคะ รอลุ้นคะไม่ซาวเลย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กค บ้างค้า❤
48 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ น้ำหนักจาก55 ขึ้นมา 15โลแล้วค่ะ ตอนนี้

บ้านนี้30กรกฎาคม​ อยากแตกแล้วเหมือนกัน​ ท้องคนที่2​ อึดอัด​กว่าคนแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้10ก.ค. เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานอนพลิกตัวก็ลำบาก อยากแตกเร็วๆอึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้ก็คลอด 9 ก.ค. ค่ะ หมอนัดผ่าคลอด น้ำหนักแม่บ้านนี้ขึ้นมา 14 โลกว่าแล้วจ้า

4กรกฎา​จ้า​ อยาก​แตก​แล้ว​ ​อึดอัด​มากก​ 37+1w​ เดิน​แทบ​ไม่​ไหว​แล้ว​😂😂

10ก.คอึดอัดมากเลยปวดขาไปหมดเดินไม่ค่อยไหวลุกจากที่นอนก็ไม่มีแรงแล้ว

11 กรกฎาคมค่ะ อยากแตกจะขาดใจแล้วจ้า ท้องแรกและท้องเดียวพอละเน้อจ้า

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่😍

34+4 กำหนด. 22 ก.ค คร้ น้ำหนักอิเเม่ขึ้นมา10โลเเต่ท้องเล็กมากมีเเต่คนทัก.

บ้านนี้ได้28วิค น้ำหนักขึ้นมา11กิโลจาก49. ตอนนี้60แล้วค่ะ..ขึ้นเยอะมาก

9ก.คค่ะ อยากแตกเหมือนกัน เจ้บเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 36วีคแล้วค่ะ