บวม

36+2 week มีใครเท้าบวมบ้างค่ะ

บวม
49 ตอบกลับ

เริ่มบวมได้ชัดตั้งแต่ 30วีคเลยคะทางนี้

บ้านนี้36วีค5เด เริ่มบวมเหมือนกันค่ะ

บวมแล้วก็ยุบค่ะ กดแล้วไม่บุ๋ม

34บวมเหมือนกันค่ะ แต่บวมไม่มาก

ของเราเพิ่ง32 week เริ่มบวมแล้วคะ

บ้านนี้ก้อบวมเหมือนกันจ้าา 36w

ถ่ายตอน 34w ตอนนี้36จร๊า บวมสุด

บวมเหมือนกันคะใกล้จะคลอด

บางวันบวมบางวันไม่บวมจร้า

บวมทั้งเท้า มั้งมือเลยค่ะ