บวม

36+2 week มีใครเท้าบวมบ้างค่ะ

บวม
49 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 36+6แล้วค่ะ ยังไม่บวมเลย มีแม่ๆบ้านไหนไม่บวมจนถึงคลอดน้องมั้ยคะ พอดีท้องแรกค่ะ

ของหนูบวมตั้งแต่ 27 วิคค้ะตอนนี้ 30 วิคแล้วแต่ดีที่ไม่บวมมาก ความดันไม่สูงด้วย

บวมจร้า33 แต่พอหยุดเดินเอาหมอนรองเท้าเวลานอนอาการดีขึ้นมากจร้า

34+6ค่ะ บวมได้3วันเเล้วค่ะ บวมขึ้นเลื่อยๆเลยค่ะ กดเเล้วไม่บุ๋มค่ะ

เลี่ยงการยืนนานๆ นั่งห้อยขา นอนเท้าสูงไว้ ค่ะ ช่วยบรรเทาไก้

บวมตอน36สัปดาห์เหมือนกันค่ะตอนนี้37สัปดาห์แล้วเริ่มยุบ

บ้านนี้35+4ค่ะเริ่มบวมนิดๆค่ะแม่เวลาเดินปวดเท้ามากค่ะ

บ้านนี้จะบวมช่วง 33-34 w จ้า แต่ตอนนี้ 36W ไม่บวมแล้วจ้า

บวมตอน37​ สัปดา​ตอนนี้38สัปดาห์บวมแล้วยุบ