ลูกน้ำหนักตัวน้อย

36+1 ไปหาหมอ หมอซาวด์ให้ลูกได้1952กรัม เครียดมากค่ะตอนนี้

7 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ ยังมีเวลาอีกนิดในการดูแลตัวเองก่อนคลอดนะคะ ทารกถ้าเขาอยู่ในครรภ์จนครบกำหนด ปอดแข็งแรง ตัวจิ๋วแต่แจ๋วแน่นอนค่ะ คุณแม่ต้องทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ โปรตีน นมต่างๆ ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

4mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ส่วนตัวเราเครียดเลย เป็นเบาหวาน 37wลูกหนัก3,800gแล้วเหลืออีก10วันไม่อยากให้ลูกตัวใหญ่มากชุดจะใส่ไม่ได้😖😖🤣🤣🤣

ทานน้ำมันตับปลาเสริม หรือ นมที่มีโพเลท เยอะๆจะช่วยได้คะ เราตอนนี้ 37+4 น้ำหนัก 3387

บ้านนี้ทาน นม ทานโปรตีน อกไก่ 33w น้องหนัก2600gอาหมอบอกคุณแม่น้องตัวใหญ่มาก

บำรุง เนื้อ นม ไข่ โปรตีน สลับหมุนเวียนกันค่ะ ✌️✌️✌️

โปรตีนรัวๆเลยค่ะแม่ ดื่มนมทุกวันๆ

เหมือนกันเลยค่ะ..36+2 นน.1972กรัมค่ะ

4mo ago

บ้านนี้ทีแรกก็เครียดค่ะ..แต่ทำ nst คุณหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ