สอบถามหน่อยค่าแม่ๆ

36+1 มีอาการปวดท้องอยากเบ่งอึแต่เบ่งไม่ออก แต่ปวดท้องด้วย นี้คืออาการเตือนหรือยังไงค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

คิดว่าใช่ค่ะ ตอนเราจะคลอดเราก็อยากเบ่งอึ แต่ไม่ได้ปวดอึ ไปตรวจดูก่อนก็ได้ค่ะ อย่าไปเบ่งในห้องน้ำนะคะเดี๋ยวลูกออกมา