ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36+1 น้ำหนักลูก 2,500 น้อยไปไหมคะ ควรทานอะไรดีน้ำหนักถึงจะลงลูกคะ🥺

2 ตอบกลับ

ถึง 2,500 ก็ตามเกณฑ์แล้วค่ะ สามารถโตต่อข้างนอกได้ ยังมีเวลาอีกเยอะ ทานบำรุงไปเรื่อยๆค่ะ

ไม่น้อยนะแม่ แม่ยังบำรุงพวก นม ไข่ ได้อีกเยอะเลย