แม่ๆคิดว่าแบบนี้ท้องลดหรือยังค่า

36+1 จ้า ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อย แบบนี้ท้องลดหรือยัง พอดีมีธุระต้องเดินทางเข้า กทม กลัวน้องจะออกก่อนกำหนดมากเลย

แม่ๆคิดว่าแบบนี้ท้องลดหรือยังค่า
8 ตอบกลับ

36วีคจิงๆคลอดได้แล้ว บ้านนี้คลอด36+4น้องแข็งแรงดีปกติ

อายุครรภ์ใกล้คลอดแล้วค่ะ ไม่ควรเดินทางไกลแล้วนะค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ แต่มีความจำเป็นจริงๆ 😞

คุณแม่หายใจลำบาคไหมค่ะแบบแน่นนว่าอก

3y ago

เป็นค่ะ นอนหงายไม่ได้เลย

แม่ไม่ควรเดินทางไกลแล้วนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ลดแล้วค่า

ลดแล้วนะคะ

ลดจร้า