น้ำเดินก่อนกำหนด

มีใครน้ำเดินทั้งที่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดบ้างไหมค่ะ ของเราเริ่มน้ำเดินและเด็กตัวเล็กมาก ตอนนี้ให้ยากระตุ้นปอดลูกอยู่ อันตรายไหมค่ะ (อายุครรภ์ ประมาณ 36 สัปดาห์)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 36+4 ก่อนกำหนดเกือบเดือนเลยค่ะ น้องมีปัญหาเรื่องตัวเย็นนิดหน่อย แล้วก็ตัวเหลืองต้องส่องไฟสองวันสองคืน แต่ปอดไม่ได้มีปัญหาอะไร ยังไงอยู่ในความดูแลของหมอแล้วไม่ต้องเป็นห่วงแล้วนะคะ เอาใจช่วยค่ะคุณแม่

6y ago

แต่น้องตัวเล็กมาก 2000 เองค่ะ