น้ำเดินก่อนกำหนด

36+1 มีอาการน้ำเดิน แต่ไม่เจ็บท้องท้องไม่ปั้นอยากให้หมอเร่งคลอดให้ได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

คลอดธรรมดาดีแล้วคะแม่ อย่าให้หมอเร่งคลอดเลยคะ ทรมานกว่าคลอดเองอีกคะ

น้ำเดินหมอให้คลอดภายใน 8-12 ชม.ค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะเเม่

น้ำเดินต้องไปหาหมอเลยนะคะ

น้ำเดินยังไงก็ได้คลอดค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ