NAMAMAGA PEMPEM

36 weeks via LMP. hello mga momsh. Sino po same case parang NAMAMAGA PEMPEM ko at masakit na din parang may malaglag at tumutusok. Masakit din po pa minsan2 sa balakang at puson ko. Sakit din po pag nakahiga at tumagilid po.

1 Reply

Kung Cephalic postion na si baby, nasa baba na ang pressure po kaya sumasakit yung pempem nyo. Maglagay lang po kayo ng unan sa pagitan ng hita nyo para comfortable kayo matulog