discharge -

36 weeks pregnant Normal lang ba ganitong discharge?

discharge -
6 Replies

Pag Nag DO po kayo ni hubby , natural po yan. pde pong nagagasgasan ung cervix. Pag po minimal lang no need na mag alala . Usually po 2-3 days ang itinatagal yet sobrang konti lang dapat

sakin laging may GANYAN, every morning na gigising ako tyaka sya lalabas, pero normal naman yung feeling ko and masigla naman si baby sa tummy ko

4y ago

same tuwing gigising dn ako sa umaga @25 weeks preggy here~

Not normal mommy lalo na kung nagtetake pala kayo ng pampakapit. Better to inform your OB

Mommy better to consult your ob po kasi dapat wala pong discharge na ganyan.

As much as possible dapat walang discharge. Consult your ob po

Not normal po. Consult your OB