about pregnancy

36 weeks pregnant na po ako mga momshie. Mababa na po ba? Sabi ng midwife ko nasa puwerta ko na daw ung ulo ng baby ko.First time mom po ako, pinapabalik po ako ng midwife ko pag may sign of bleeding na daw po, expected daw na manganak ako before 15, e pananakit pa lang ng puson ung nararamdaman ko. Ano po kaya sa tingin niyo?

about pregnancy
1 Reply

Mababa naman na sis. Okay lang yan kase 37 weeks pa naman ang considered full term