GRADE 3 PLACENTA????

Ano meaning ng Grade 3 Placenta Posterior? Kaka BPS ko lang kasi kanina and yun naging findings po. Pwde paki explain sa nkakaalam 36weeks and 1 day napo ako base sa BPs kanina. thanks God blessed ?

1 Reply

Since po kasi nasa 3rd trimester na po tayo mommy matured na po yung placenta natin ng grade 3 means ready na po for delivery. Nothing to worry about that momsh. 🙂

4y ago

Hehe. Thank u momsh :) so dat means ba anytime pwde na manganak?