36 weeks and 2 days labor na kaya to?

36 weeks palang tyan ko nahilab n tyan ko pababa din dun s pwerta ko ung balakang ko d nmn mxado mskit mdyo kaya ko pa ung skt worried lang aq qng ppnta nb aq s lying in...kasi d dw ishosoulder ng philhealth kapag hnd 37 weeks pataas ang panganganak.

2 Replies

https://ph.theasianparent.com/mucus-plug you can read this mommy to know the signs of labor. Kung wala pa namang pattern ang paghilab at nawawala pa sya, most probably Braxton Hicks or false labor pa lang sya.

salamat po false labor plang po cguro baka nxt week pa tlg to mxdo pang maaga dis week e