Pa-advice po

36 weeks na po tummy ko and dito po kami nakatira ng boyfriend ko sa bahay nila. Mababait po sila lalo na bf ko pero di ko close mga kapatid nya. Aaminin ko po di ako mahilig sa pusa, pero wala naman po akong magagawa since may alaga silang dalawang malaki na at nadagdagan pa ng isang kuting. Ang problem lang kasi mahilig umihi or dumumi dito sa loob ng bahay yung mga pusa nila like lababo, front ng ref, pader, bag, basahan, lalagyan ng kaldero at kung saan saan. Kahit nalinis mo na yung bahay o yung mga sulok sulok kung saan sila umiihi uulit ulitin parin nila balikan yun para ihian. Nag-usap na kami ng bf ko about dito pero lagi nyang sinasabi na wala daw kami magagawa kasi pag pinakelaman namin ang mga pusa yung bunso nilang kapatid ang magagalit saakin. Ang hirap po kasi lalo na malakas yung pang amoy ko at di ko talaga gusto yung amoy kahit na maglinis ka ngayon kinabukasan ganun na naman yung amoy. Ano po kaya pwedeng gawin? ?

47 Replies

Mag bukod kayo. Wala naman talaga kayung magagawa kesa magka issue pa bumukod nalang kayo.

Oo nga mamsh mahirap yan lalo pag nanganak ka. Kawawa bata ang dumi ng paligid

much better po if umuwi ka nalang sainyo kesa palagi ganyan situation mo..

uwe kanalang muna.. mhrap pg buntis mamsh maapektuhan baby pag nstress ka

Try niyo hanap apartment momsh or pagsabihan nalang yung kapatid ng bf mo

Mamsh wala talaga kayong magagawa. Masmabuti kung bubukod kayo.

Lumipat nlng kau Ng bahay magrent kau para ndi kna maistress..

Kausapin mo yung mother ng bf mo. Im sure maiintidihan ka non

Masama pa naman sau sis ung amoy ng pupu ng pusa at wiwi.

Ask your partner nlng maamsh. Na magbukod na kayo.